Thời trang cô dâu

Bonnie đang chọn váy cưới cho ngày quan trọng trong cuộc đời. Việc chọn váy cưới khiến cô ấy phải rất mất thời gian và đau đầu. Bạn hãy giúp cô ấy để Bonnie trở thành cô dâu quyến rũ nhất nhé!

 Một đám cưới lãng mạn sẽ luôn là chủ đề nóng hổi bàn tán của các cô gái. Những chiếc váy cưới cũng sẽ hấp dẫn họ vào câu chuyện. Cùng với những cô gái chọn cho cô dâu những kiểu váy cưới để xem ai sẽ là người có gu thời trang nhất.

Bạn sẽ chọn một trong số những mẫu váy cưới có sẵn và những phụ kiện đi kèm như hoa tai, dây chuyền, và cả hoa nữa để phối hợp sao cho cô dâu thật duyên dáng, xinh đẹp nhất.

Một mẫu tóc hợp thời trang cũng sẽ góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm của cô dâu nữa đấy. Hãy click chuột vào những món đồ bạn yêu thích bên phải màn hình. 

Với sự giúp đỡ của bạn và những cô gái tốt bụng khác, chắc chắn Bonnie sẽ là một cô dâu tuyệt vời với một đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc.

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Chơi trò chơi Game thời trang miễn phí hay vui hấp dẫn, chơi game Game thời trang miễn phí trực tuyến miễn phí tại gamenauan.com.vn

Game thời trang, game nấu ăn. Tuyển các trò chơi thời trang nữ, game nấu ăn nhà hàng , game thời trang, thời trang free online game , game nấu ăn 

Chúc bạn chơi game thời trang cô dâumiễn phí vui vẻ và giữ gìn sức khỏe!

Like Fanpage của GameNauAn.com.vn để được cập nhật các game mới nhất nhé!

Chia sẻ cảm nhận của bạn