Giúp cô dâu trang điểm

Siêu Thị Thủ Đô  Khung ảnh treo tường

 • Tweet
 • Sharebar

  Đó là mùa hè và thời tiết là hoàn hảo cho rất nhiều tổ chức đám cưới. Đó là đám cưới thời gian và mỗi cuối tuần của rất nhiều lễ cưới và tiệc cưới trung tâm thành phố diễn ra tại các nhà hàng khác nhau. Cô gái xinh đẹp này là có đám cưới của cô vào cuối tuần này và cô ấy phải trông quyến rũ như một cô dâu.

  Cô đã đến thẩm mỹ viện đám cưới ưa thích của bạn và spa cho một Makeover Wedding Glamorous. Làm cho cô dâu tự hào của mỹ của bạn, và kỹ năng tạo kiểu tóc biến cô thành một cô dâu quyến rũ. Salon và spa đám cưới của bạn là nổi tiếng cho buổi trang cưới quyến rũ mà nó cung cấp các cô dâu tương lai của nó, rất nhiều nhân vật nổi tiếng đến với bạn được chuyển đổi thành vẻ đẹp cảnh quan tuyệt đẹp cho đám cưới của họ.

  Bắt đầu trò chơi Wedding Makeover Glamorous với một vẻ đẹp khuôn mặt điều trị, áp dụng rất nhiều mặt tẩy tế bào chết, mặt nạ, kem và các loại dầu khuôn mặt, loại bỏ các mụn nhọt và nhổ lông mày, tạo cho họ một hình dáng sang trọng.

  Tiếp tục Makeover cưới quyến rũ với tạo mẫu tóc, đám cưới rực rỡ tạo nên, và cuối cùng nhưng không kém, tìm thấy chiếc váy cưới hoàn hảo, bó hoa cưới và các đồ trang sức cưới quyến rũ nhất, có thể kim cương hay ngọc trai.

  Chơi trò chơi Game thời trang miễn phí hay vui hấp dẫn, chơi game Game thời trang miễn phí trực tuyến miễn phí tại gamenauan.com.vn

  Game thời trang, game nấu ăn. Tuyển các trò chơi thời trang nữ, game nấu ăn nhà hàng , game thời trang, thời trang free online game , game nấu ăn 

  Chúc bạn chơi game thời trang cô dâumiễn phí vui vẻ và giữ gìn sức khỏe!

  Sieu thi thu do

  Game cùng thể loại